Những lý do nên đầu tư dự án căn hộ The Centennial quận 1?

Những lý do nên đầu tư dự án căn hộ The Centennial quận 1?

Tiếp nối thành công dự án Alpha City – Alpha Hill tại đường Cống Quỳnh quận 1, Chủ đầu tư Alpha King cho ra mắt dự án căn hộ The Centennial – Ba Son với những dấu ấn hoàn toàn mới, hứa đem đến cho người dùng một khu căn hộ đẳng cấp quốc tế.

Các lý do nên đầu tư vào căn hộ The Centennial quận 1

Một là, vị trí đặc địa, chiến lược tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, góc mặt tiền Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh Quận 1.

Hai là, dự án phức hợp lớn nhất tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1: Căn hộ The Centennial sẽ là một phần của sự phát triển tích hợp lớn nhất tại khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1. Nó sẽ được hỗ trợ bởi một phát triển bán lẻ và văn phòng lớn tại cửa ngõ Quận 1 và sẽ được kết nối với tuyến Metro đầu tiên tại Thành phố. Sự phát triển mang tính biểu tượng quốc tế mang tính biểu tượng ở trung tâm của khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ở Quận 1.

Căn hộ The Centennial 3211

Ba là, Tầm nhìn toàn cảnh Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân ở The Centennial sẽ có thể đắm mình trong nhịp sống của thành phố Hồ Chí Minh từ sự thoải mái của ngôi nhà của họ khi họ ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục của sông Sài Gòn, quận 1, và khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bốn là, phong cách sống thượng lưu tại Vịnh Sài Gòn. Thiết kế căn hộ The Centennial cung cấp cho cư dân một phong cách sống bên bờ sông thật sự đẳng cấp độc đáo với Bến Du Thuyền phía trước, các công viên cảnh quan tươi tốt và thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh với đường chạy bộ dài 2km dọc theo bờ sông. Tương tự ở Thượng Hải, “The Saigon Bay” cũng sẽ có tầm nhìn tuyệt đẹp của cả Quận 1 và Quận 2 Skyline và hứa hẹn sẽ là một địa danh mang tính biểu tượng tại Thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành.

Năm là, giải thưởng quốc tế về Smart Home. Được trang bị những công nghệ mới nhất, được bảo vệ bởi các tính năng bảo mật tiên tiến, và được trang bị đồ nội thất nhập khẩu và chất lượng hoàn thiện, căn hộ The Centennial hứa hẹn một sự sang trọng không giống như bất kỳ khác ở thành phố Hồ Chí Minh. Một ngôi nhà Smart được xây dựng với sự tiện lợi tối đa trong tâm trí, The Centennial sẽ cho phép người dân tương tác với nhà của họ bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Với thiết kế Silver Leed từng đoạt giải thưởng, The Centennial sẽ là dự án phát triển nhà ở cao cấp bền vững đầu tiên tại Quận 1, hứa hẹn sẽ tiết kiệm năng lượng tuyệt vời với thiết kế thân thiện với môi trường. The Centennial cũng sẽ là một trong những dự án phát triển nhà ở cao tầng an toàn nhất tại quận 1 với các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ mà phần lớn vượt quá yêu cầu của địa phương, đảm bảo sự an toàn của cư dân.

Sáu là, dịch vụ quản gia cao cấp 5 sao The Centennial. Cư dân sẽ được hưởng dịch vụ của quản gia của riêng bạn mà sẽ chăm sóc của tất cả các nhu cầu hàng ngày của bạn, từ nhà giữ để bảo trì. Quản gia của bạn sẽ dắt chó của bạn, đỗ xe, tổ chức một bữa tiệc, đặt nhà hàng, thanh toán hóa đơn và thậm chí mua sắm trần tục cho bạn, tất cả chỉ bằng một cú chạm ngón tay của bạn.

Bảy là, dự án căn hộ có thương hiệu và quyền sở hữu lâu dài độc nhất tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Nép mình trên một trong những khu đất hiếm có ở Quận 1 và được mệnh danh là Ascott Serviced Residences đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, The Centennial thực sự là một giải đấu của riêng mình.

Ascott Limited là một công ty Singapore đã phát triển thành một trong những nhà khai thác dịch vụ quốc tế hàng đầu. Ngày nay, công ty tự hào có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp và các thương hiệu dịch vụ từng đoạt giải thưởng được công nhận trên toàn thế giới.

Thương hiệu và Tiêu chuẩn Ascott sẽ xác định trạng thái The Centennial là một sự phát triển dân cư sang trọng quốc tế thực sự. Là dự án Ascott Serviced Residences đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ The Centennial Residence sẽ được các du khách nổi tiếng trên toàn cầu biết đến.

Tám là, lợi nhuận cho thuê hấp dẫn: The Centennial mang lại cho các nhà đầu tư đã mua các sản phẩm quản lý bởi Ascott những phương án cho thuê hấp dẫn.

căn hộ The Centennial 2411

Các nhà đầu tư trong các đơn vị quản lý Ascott cũng sẽ nhận được bộ đầy đủ các đồ nội thất tiêu chuẩn Ascott, đảm bảo chất lượng tổng thể đầu tư của họ.

Là một trong những phát triển chất lượng hiếm hoi nhất tại quận 1, các nhà đầu tư cũng có thể tận hưởng sự đánh giá vốn khi ga tàu điện ngầm, công viên, văn phòng và phát triển bán lẻ được hoàn thành trong tương lai gần.

Vì vậy, căn hộ The Centennial là một khoản đầu tư thực sự có tầm nhìn xa đối với nhà đầu tư sành điệu.

Chín là, giải pháp chung cư an toàn nhất. Dự án mang lại cho cư dân giải pháp cho sự an toàn định cư tốt nhất, bằng công nghệ và tiêu chuẩn xây dựng cao. Tầng 19 của toà nhà sẽ được bố trí làm tầng trú Ẩn An Toàn trong những tình huống khẩn cấp.

Dự án The Centennial thuộc Alpha King đã lập cú hat-trick thắng liên tiếp 3 giải thưởng lớn là Best Boutique Developer, Best Innovative Developer và giải Best Luxury Condo Development.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ