The Centennial – Sức hút của khu căn hộ ven sông Sài Gòn

The Centennial – Sức hút của khu căn hộ ven sông Sài Gòn

Từ trước đến nay, nhà ven sông luôn là loại hình nhà ở thu hút người mua để đầu tư hoặc an cư. Ở các đô thị lớn như Sài Gòn, căn hộ ven sông trở thành biểu tượng của những người có thu nhập cao vì số lượng các căn hộ này rất ít nhưng lại bán rất chạy mặc dù giá rất cao.

Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả

Yếu tố khiến các nhà đầu tư luôn tìm kiếm căn hộ ven sông để đầu tư là việc giá trị sinh lời rất tốt. Ghi nhận trên thị trường, các khu căn hộ ven sông luôn hút hàng và được chọn mua nhanh. Điển hình tại khu vực trung tâm như quận 1, quận 4, các dự án ven sông đều giao dịch rất tốt trong năm qua như Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh), Vinhome Golden View (quận 1), Gold View (quận 4),… Các dự án này đều là các khu căn hộ hạng A và có giá khá cao.

Gần đây nhất, khu căn hộ ven sông The Centennial do Alpha King làm chủ đầu tư được công bố ra thị trường cũng thu hút nhà đầu tư không kém. Dự án nằm bên sông có diện tích hơn 3,558 m2 46 tầng với 410 căn hộ. Các nhà đầu tư chú ý đến dự án án này nhờ thiết kế đặc biệt với hơn 100% số lượng căn hộ nhìn ra sông và có mức giá tương đối phải chăng.

Chị Lê Thị Thùy Linh (quận 1) cho biết: “Nhà tôi ở quận 1 nên tôi hiểu giá trị bất động sản ở khu vực này. Khi thấy giá khu căn hộ cao cấp ngày càng tăng nhanh vì nhiều người vào nên tôi quyết định đầu tư The Centennial Ba Son để sinh sống và kinh doanh”.

Chị Linh cũng cho biết giá 6000 – 8000 USD/m2 đối với một dự án căn hộ nằm ven sông như vậy không phải là quá đắt, đặc biệt là đối với quận 1, với kinh nghiệm đầu tư căn hộ nhiều năm, chị hoàn toàn tin tưởng khả năng sinh lời hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Căn hộ The Centennial 321

Chốn an cư lý tưởng cho giới nhà giàu

Trong khi đó, đứng ở góc độ người mua nhà để ở, anh Nguyễn Quốc Bảo (quận 3) cho biết: “Trước đây ở nhà trong hẻm trên đường Lê Văn Sỹ nên không khí ngột ngạt khó chịu. Vì thế, gia đình ao ước có một căn nhà thoáng mát. Khi bán nhà phố, gia đình chọn mua một căn hộ nhưng cả nhà đều đang phân vân vì căn hộ trong nội thị tiện lợi đi lại nhưng cũng khá ngột ngạt. Đang đắn đo thì được giới thiệu về The Centennial nên tôi quyết định đặt chỗ để chờ mua căn hộ tại đây”.

Theo anh Bảo, căn hộ ven sông có ưu điểm là rất thoáng mát và không gian trong lành. Khi đến xem dự án The Centennial, anh quyết định đặt chỗ luôn vì từ đây di chuyển đến nơi làm tại đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1) không thể tiện hơn và đi vào thành phố theo nhiều tuyến đường xung quanh cũng dễ dàng nhờ vị trí dự án nằm ngay trên đường Tôn Đức Thắng.

Anh cũng cho biết việc quyết định chọn The Centennial vì muốn cho con cái có được không gian sống, học tập thoải mái hơn và an toàn hơn.

Một điều khác khiến nhiều khách hàng chọn các khu căn hộ ven sông an cư là các tiện ích phục vụ dân sinh bên sông. Chị Ngô Thị Thu Hằng trả lời lý do quyết định chọn The Centennial làm nơi an cư vì ở đây sở hữu nhiều tiện ích phục vụ cư dân bên bờ sông. Chị chia sẻ: “Điểm tôi cảm thấy thích thú ở dự án là có hồ bơi và khu dịch vụ bên bờ sông. Căng thẳng với công việc một ngày, về căn hộ mát mẻ ven sông lại thêm các tiện ích dịch vụ bên sông thì đúng là giải tỏa mọi mệt mỏi của một ngày lao động”.

The Centennial được chủ đầu tư chăm chút từ tiện ích đến thiết kế, không gian sống nhằm mang đến cuộc sống tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Sở hữu khu căn hộ ven sông, một biểu tượng của người có tiền giờ đây không quá khó khi một căn hộ tại The Centennial vì được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%. Chính vì vậy, khu căn hộ ven sông phong cách Singapore The Centennial nói riêng và các khu căn hộ ven sông nói chung chưa bao giờ hết hấp dẫn các nhà đầu tư và người mua an cư săn đón, tìm kiếm.

Xem thêm: Thiết kế The Centennial

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ