THIẾT KẾ

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE CENTENNIAL BA SON

Là dự án được Alpha King cực kì chú trọng trong việc thiết kế căn hộ, căn hộ The Centennial dưới bàn tay của những chuyên gia hàng đầu Alpha King hiện nên trong mắt khách hàng sẽ là dự án với những căn hộ rộng rãi đến vô cực và tràn ngập nắng, gió. Những căn hộ có view đẹp bởi có mặt tiền giáp với dòng sông Sài Gòn và tòa tháp Landmark 81 mang đến cho The Centennial nhiều lợi thế vượt trội.

thiết kế dự án the centennial quận 1

Chủ đầu tư Alpha King cam kết bàn giao căn hộ The Centennial  bằng những sản phẩm nội thất nằm trong top 10 các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, thiết kế căn hộ bằng công nghệ mới nhất, vật liệu lựa chọn để kiến tạo nên dự án được lựa chọn bởi những nguồn cung uy tín nhất.

Bên cạnh đó, công nghệ thông minh BIM- Building Information Modeling hoàn toàn mới của Bộ Xây Dựng được thí điểm vào dự án này. Theo đó, giải pháp Tòa nhà thông minh- Smart Building đưa vào các khu căn hộ cao cấp sẽ giúp gia chủ dễ dàng tương tác với chính ngôi nhà thân yêu của mình ngay từ xa chỉ với chiếc điện thoại thông minh, kết nối Wifi. Bên cạnh đó, công nghệ này sẽ hố trợ việc quản lý và sử dụng một cách tiết kiệm điện năng tối đa hiệu quả, việc ra ngoài quên không tắt điện giờ không còn là vấn đề.

thiết kế dự án the centennial quận 1

Với một ngôi nhà SMART sự tiện nghi được tối ưu một cách tối đa nhất, căn hộ The Centennial cho phép cư dân tương tác với căn hộ của mình bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ cần một cú chạm tay, mọi nhu cầu hàng ngày của quý khách sẽ được giải quyết từ dọn dẹp nhà cửa, dắt cho đi dạo, đỗ xe, tổ chức tiệc, đặt nhà hàng, thanh toán hóa đơn và thấm chí mua đi chợ thay quý khách.

Những căn hộ thông minh, biến hình như thế chính là xu hướng mà cả thế giới đang hướng đến, và đang được tiên phong áp dụng tại thiết kế căn hộ The Centennial. Từ đây, quý khách sẽ thực sự trở thành những cư dân toàn cầu với đẳng cấp khác biệt rõ rệt!

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE CENTENNIAL QUẬN 1

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư dự án- Alpha King, quy mô dự án gồm 1 tòa tháp cao 46 tầng và các hệ thống tiện ích xung quanh, bên trong tòa tháp.

mặt bằng dự án one alpha riverside quận 1Sự hài hòa và hiện đại toát lên từ hình ảnh mặt bằng dự án với việc bố trí khu căn hộ và khu tiện ích. Theo đó, tòa tháp 46 tầng chia thành 3 phân khu: từ tầng 1 đến tầng 18 là thấp tầng; cao tầng từ tầng 19 – 41; còn lại là căn hộ áp mái; bao gồm 3 l oại hình căn hộ: 1,2,3 phòng ngủ với diện tích đa dạng, thiết kế độc đáo.

 

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ