Thuyết phục khách đầu tư bằng vị trí căn hộ The Centennial

Thuyết phục khách đầu tư bằng vị trí căn hộ The Centennial

Không chỉ nổi bật bởi thiết kế sang trọng và tinh tế, dự án The Centennial còn chinh phục được khách đầu tư bởi vị trí “độc nhất vô nhị” giữa quận Nhất.

thiết kế dự án the centennial quận 1

Đón đầu được xu hướng đầu tư căn hộ cao cấp ven sông, chủ đầu tư Alpha King đã chọn khu cảng Ba Son (1 trong 3 cảng lớn nhất Sài Gòn) xây nên một kiệt tác được các chuyên gia đánh giá là dự án “gà đẻ trứng vàng” bởi tọa lạc tại vị trí đắc địa và sở hữu mảng xanh của thành phố.

Dự án The Centennial tọa lạc ngay trên 2 mặt tiền đường lớn của TPHCM, đó là Tôn Đức Thắng (góc số 2) và Nguyễn Hữu Cảnh. Đây chính là vị trí 4 quận trung tâm thành phố giao nhau: quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh, quận 4.

4 HƯỚNG CỦA DỰ ÁN THE CENTENNIAL NHƯ THẾ NÀO?

Hướng Đông, Đông Nam: Giáp với sông Sài Gòn

Hướng Bắc: Giáp kênh Thị Nghè

Hướng Tây, Tây Nam: Giáp mặt tiền đường Tôn Đức Thắng

Hướng Tây Bắc: Giáp mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Thảo Cầm Viên

Do khu đô thị Centennial thuộc địa bàn quận 1 nên cư dân có thể kết nối các quận trung tâm như:

  • Đến quận 4 thông qua cầu Khánh Hội, nơi đây cũng là di tích lịch sử Bến Nhà Rồng – bảo tàng Hồ Chí Minh.
  • Đến quận Bình Thạnh bằng đường Nguyễn Hữu Cảnh. Ngoài ra, đường này còn liên kết thẳng ra xa lộ Hà Nội đến quận 9, Thủ Đức và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Rất phù hợp cho khách có việc làm tại các khu công nghiệp khu Đông Sài Gòn.
  • Cũng từ tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh kết nối với cầu Thủ Thiêm, cư dân The Centennial đến khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 chỉ 5 phút di chuyển.
  • Tiếp nối Tôn Đức Thắng là đường Đinh Tiên Hoàng, cư dân đi đến quận 3 sẽ đi tuyến đường này là đến Võ Thị Sáu.

vị trí dự án the centennial quận 1

Hiện nay, tuyến tàu Metro Bến Thành đang được xây dựng và hoàn thành nơi dự án The Centennial đang tọa lạc – trạm dừng số 1 đi ngầm và kết hợp với nhà ga số 3 tại cầu Thủ Thiêm 2.

Nếu bạn lo lắng tình trạng kẹt xe giờ cao điểm và ngập lụt tại khu dân cư The Centennial, thì vấn đề đó sẽ không bao giờ xảy ra. Vì theo UBND kiến nghị thủ tướng cho phép chỉ định tập đoàn tư nhân làm nhà đầu tư thực hiện 2 dự án cải tạo đường Nguyễn Hữu Cảnh và xây dựng đường xen sông Sài Gòn bao gồm cả đoạn qua khu Bason và khu Tân Cảng.

Sau khi hoàn thành đoạn đường ven sông Sài Gòn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông kết nối được thuận lợi, cũng như là giảm tình trạng kẹt xe vào những khung giờ cao điểm, rút ngắn khoảng cách và thời gian lưu thông giữa trung tâm với các khu vực ngoại vi thành phố.

The Centennial 241

Không chỉ riêng khiến khách thượng lưu “gục ngã” bởi vị trí vàng, dự án The Centennial cũng thu hút được nhiều khách đầu tư bởi những các công trình tiện ích dày đặc và hiện đại bên trong của nó. Có thể nói đây chính là khu đô thị đáng sống và đáng đầu tư nhất Sài Gòn trong tương lai.

>>Xem thêm: Thiết kế căn hộ The Centennial

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ