VỊ TRÍ

VỊ TRÍ CĂN HỘ THE CENTENNIAL

Dự án The Centennial Quận 1 nằm tại số 2 Tôn Đức Thắng – Quận 1, một vị trí độc tôn duy nhất – chắc chắn không có đối thủ – với các điểm cộng vượt trội như: thuộc trung tâm quận 1 TP.HCM, sở hữu 3 mặt tiền đường lớn (Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Bỉnh Khiêm), nhà ga metro nằm trong lòng dự án, cùng mặt tiền sông Sài Gòn trải dài vô tận đến gần 2km.

vị trí dự án the centennial quận 1

– Từ vị trí dự án The Centennial Alpha King, giao thông kết nối thuận tiện đến chợ Bến Thành, Vincom Landmark 81, khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 và tất cả các tiện ích đẳng cấp hàng đầu thành phố:

  • Chỉ 5 phút đến Chợ Bến Thành, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đối diện Thảo Cầm Viên…
  • Chỉ 5 phút đến TTTM Vincom Landmark 81: bằng Ga số 5 tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
  • Chỉ 5 phút đến trung tâm tài chính, quảng trường thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 bằng Cầu Thủ Thiêm 2

Bên cạnh đó, vị trí căn hộ The Centennial quận 1 sở hữu phong thuỷ hội tụ vượng khí, đem đến cho gia chủ không gian sống vượng tài, 100% căn hộ có view sông – quận 1 – Landmarrk 81 (biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh) đều lung linh, không bị chắn view.

– Đường ven sông trải dài hơn 1,8km mang đên không khí mát mẻ, view sông thoáng mát quanh năm, đồng thời, giúp nhiệt độ trong lòng dự án luôn thấp hơn so với môi trường bên ngoài từ 3 – 4 độ. Cũng nhờ ưu thế ven sông, The Centennial Ba Son sở hữu đặc quyền với bến du thuyền 5 sao trải dài hơn 500m, giành riêng cho các thượng đế tại dự án.

– Đặc biệt nhất, tuyến metro số 1 có nhà ga đi ngầm trong lòng dự án, giúp cư dân thuận tiện di chuyển đến mọi điểm trong thành phố mà không phải chờ đợi hay ám ảnh kẹt xe, ngập lụt. Trong khi đó, theo ghi nhận của thị trường bất động sản lớn trên thế giới, thì những dự án có tuyến Metro đi qua các dự án này đều tăng giá ít nhất 20%. Đó cũng là là lý do vì sao dự án khu đô thị Ba Son giai đoạn 1 có đến 30% suất bán người nước ngoài full rất nhanh, vì khách hàng nước ngoài ý thức được rõ sự khan hiếm của vị trí dự án.

– Trung tâm, trung tâm và trung tâm: Dự án sở hữu vị trí cao cấp số 1 khi vừa nằm trong lòng trung tâm cũ của thành phố – quận 1, vừa sát vách trung tâm mới – khu đô thị mới tỷ đô Thủ Thiêm. Với vị thế độc tôn này, cư dân The Centennial không chỉ thừa hưởng kết nối giao thông thuận tiện về mọi hướng, mà còn được nâng tầm giá trị lên một tầm cao mới – tầm cao của những con người không giống với số đông!

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ